Giới thiệu về công ty

  • Công ty TNHH SX - TM - DV LỢI THANH chuyên sản xuất quạt điện" Tatita- Fugio"

    Hình thành từ cơ sở sản xuất nhỏ, sau hơn 4 năm phấn đấu, công ty chúng tôi đã từng bước hoàn thiện cơ sở sản xuất, xây dựng hệ thống mạng lưới rộng khắp Việt Nam. Đồng thời không ngừng hoàn thiện mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm để đem lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.  • Với phương châm: "Lấy sự hài lòng của quí khách là lợi nhuận của công ty".

    Sản phẩm chất lượng, tiết kiệm điện, giá cả hợp lý luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Thấu hiểu được điều đó, công ty chúng tôi không ngừng nghiên cứu để tạo ra những sản phẫm tiết kiệm điện, giá hợp lý vừa túi tiền của người tiêu dùng. Hiện nay trên tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có tem năng lượng 5 sao và chứng nhận của quacert. 

  • Công ty chúng tôi sẽ không ngừng phát triển để tạo ra những sản phẩm tốt nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của thị trường.
  • Sản phẩm chất lượng cao, Tiết kiệm điện
  • Image 02
  • Sản phẩm chất lượng cao, Tiết kiệm điện. An toàn với môi trường ..

Chính sách bảo hành

 A. HÌNH THỨC BẢO HÀNH SẢN PHẨM

 
. Bảo hành tại công ty
 
- Được áp dụng với tất cả sản phẩm có phiếu bảo hành tại hãng.
 
- Khi phát sinh nhu cầu bảo hành sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành của hãng để được hướng dẫn thủ tục bảo hành
  
 
B. ĐIỀU KIỆN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
 
I. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH
 
Tất cả các sản phẩm do công ty Lợi Thanh bán ra đều được tuân thủ điều kiện bảo hành của nhà cung cấp, hãng sản xuất. Các trường hợp sau đây bị coi là vi phạm điều kiện bảo hành hoặc không thuộc phạm vi bảo hành:
 
1. Tự ý tháo gỡ và thay thế các linh kiện(rách tem...).
 
2. Không có phiếu bảo hành hoặc có phiếu bảo hành nhưng phiếu bảo hành không hợp lệ (không còn nguyên vẹn; bị nhàu, nát không đọc được; bị tẩy, xoá; bị sửa chữa nội dung; thông tin sản phẩm được thể hiện trên phiếu bảo hành và trên sản phẩm lỗi không khớp, …).
 
3. Sản phẩm hết thời hạn bảo hành (thời hạn bảo hành sản phẩm được thể hiện trên phiếu bảo hành của sản phẩm, …).
  
4. Số serial, mã vạch, thông số kỹ thuật trên sản phẩm không hợp lệ (bị mờ không đọc được, bị cạo, bị sửa, bị rách, bị bong/tróc, bị thay đổi).
 
5. Sản phẩm bị lỗi do nguyên nhân bất khả kháng (lũ lụt, hoả hoạn, nguồn điện không bình thường, sai điện áp quy định …).
 
6. Sản phẩm bị lỗi do bị rơi, va đập, vận chuyển/lắp đặt sai quy cách, côn trùng xâm nhập, tự sửa chữa, sản phẩm bị mốc, bị hoen rỉ, ấm ướt, bị biến dạng …
 
C. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - THÔNG TIN CẢNH BÁO AN TOÀN
 
1. Sử dụng điện thế (220v - 50hz).
 
2. Định kì 3 tháng 1 lần vệ sinh bôi trơn bạc và cốt quạt( cho 1 hay 2 giọt dầu vào ổ quạt, chờ 1 phút cho dầu ngấm đều trước khi khởi động trở lại)
 
3. Tránh tiếp súc với môi trường ẩm ướt, hóa chất.
 
4. Đối với quạt treo và quạt trần đảo, khoảng cách từ cánh đến sàn nhà phải lớn hơn 2.3m.
 
5. Đối với quạt có đèn, công suất bóng đèn là 10w.
 
6. Đối với quạt hút lắp đặt âm tường hoặc là âm trần
 
7. Nếu dây nguồn bị hỏng phải do nhà sản xuất thay thế nhằm tránh sảy ra sự cố.
 

Thống kê truy cập

115057
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
62
76
144
114694
678
1105
115057